Homestay Resort Nghĩ Dưỡng

Homestay Resort Nghĩ Dưỡng

Homestay Resort Nghĩ Dưỡng

Mua bán Cho thuê căn hộ chung cư TPHCM

Tin dự án Mua bán Cho thuê Bất động sản TPHCM
Mua bán Cho thuê Bất động sản TPHCM

Homestay Resort Nghĩ Dưỡng

Homestay, hay còn được hiểu theo nghĩa là “Home from home”. Đó là khi bạn sẽ ở lại trong nhà của một người dân bản địa và sinh hoạt cùng với họ. Ở một góc nhìn nào đó, thì bạn sẽ giống như một thành viên trong gia định của họ. Và điều đương nhiên là bạn vẫn phải làm thủ tục đặt và thuê phòng, không khác những loại hình khác.

 

Resort có nghĩa là khu nghỉ dưỡng. Đây là một loại hình kinh doanh nghỉ dưỡng khách sạn được xây dựng độc lập thành khối hay quần thể bao gồm các biệt thự, căn hộ… ở khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp và phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tham quan du lịch của con người.

 

Nhìn chung, các khu resort hiện nay thường xa khu dân cư, không gian rộng và yên bình. Ở Việt Nam, đa số các khu resort cao cấp đều nằm cạnh ven biển như Phú Quốc, Côn Đảo, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng…

 

Vì resort cũng được coi là một loại hình khách sạn nên sự phân chia cấp bậc cũng có sự tương đồng. Tuỳ theo mức độ tiện nghi, hiện đại và khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của du khách, resort cũng được sắp xếp theo 5 cấp độ tiêu chuẩn từ 1 cho đến 5 sao. Chất lượng và giá cả sẽ tăng dần theo số sao.

 

Tại đây, có các hình thức vui chơi giải trí thú vị để thu hút được nhiều du khách.

 

Có các tiện ích như các dịch vụ hội họp, khách sạn hội nghị, khu du lịch chuyên ngành, sân golf, tennis resort, phòng triển lãm, nhà hàng,…

 

Khu nghỉ dưỡng có rất nhiều tiện ích như spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sân golf, các nhà hàng đặc sản, game kinh doanh khu resort truyền thống…và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

icon icon